German shepherd dog rescued after 8 years of abuse died after gaining family

Rex, chú chó bị chủ cũ ngược đãi và được Strasbourg SPA cứu, đã qua đời. tin khủng khiếp Nhưng nó đã giảm bớt một phần bởi thực tế là Rex đã có thể có cuộc sống gia đình ấm áp, yêu thương mà anh xứng đáng có được khi kết thúc cuộc đời sau rất nhiều năm đau khổ.

Câu chuyện của Rex đã tạo ra rất nhiều tiếng vang. Anh ấy đã trải qua một chấn thương khủng khiếp trước khi được Strasbourg SPA cứu, và trước thứ Ba tuần trước, anh ấy đã tìm thấy sự bình yên trong gia đình nuôi của mình.

Đối với chú chó chăn cừu Đức này, cơn ác mộng kéo dài 8 năm. Trên trang Facebook của mình vào đầu năm nay, Strasbourg SPA đã yêu cầu giúp đỡ tìm cho anh ta một nơi ở mới.

Trước giờ anh chỉ biết đau khổ và cô đơn. Anh ta bị giam cầm trong một nhà kho chứa đầy rác rưởi và chất thải của con người. Mọi người chỉ đến thăm anh ấy để cho anh ấy ăn và uống. Anh ấy đã không nhận được bất kỳ tình yêu từ mọi người.

Anh ấy ban đầu được nhận nuôi vào tháng 4 năm 2021 sau khi được cứu và đưa đến một nơi trú ẩn. Rex mắc một căn bệnh viêm nhiễm khiến anh ta cực kỳ ngứa ngáy và khiến anh ta đóng vảy. Anh ấy đang trên bờ vực của cái chết vì sức khỏe suy yếu. Sau đó anh ấy gần như được cứu. German Shepherd đã được trả lại cho nơi trú ẩn của người Alsatian vì những người chủ của nó không thể giữ lại nó.

Rex đã được cấp một lần nữa sau khi Strasbourg SPA đăng một bài đăng trên Facebook về anh ta vào tháng Giêng. Lần này, quyết định là đúng đắn. Một gia đình ở Phillipsburg, Moselle, đã nhận nuôi anh ta. Nhân viên nơi trú ẩn và bác sĩ thú y đã chăm sóc con mèo rất chu đáo, và nó có thể hoàn toàn tận hưởng cuộc sống mới của mình.

Một bài học cuộc sống quý giá về khả năng phục hồi.

Anh được chăm sóc và nâng niu đến phút cuối cùng. Cho đến thứ ba, ngày 21 tháng 6, khi anh buộc phải rời đi vì căn bệnh tái phát.