Home Depot has officially hired its cutest employee ever

Cô biến đổi từ con chó buồn nhất và đáng sợ nhất thành người hạnh phúc nhất.

Con chó trong câu chuyện này tên là Heaven, và cô ấy thật phi thường. Khi mới được giải cứu khỏi nơi trú ẩn của động vật ở vùng sông Kentucky, cô ấy là một phụ nữ nhỏ bé nhút nhát. Chúng tôi rất vui được chia sẻ câu chuyện về Heaven, người hiện đang là nhân viên hấp dẫn nhất của Home Depot trên toàn thế giới.

Heaven được Jackie Rackers nhận nuôi, người đã kể cho Dodo nghe về chuyến đi của họ đến Home Depot đã biến cô ấy từ một chú chó con sợ hãi thành một cô gái trẻ hài lòng như thế nào.

Rakers nói với The Dodo, “Các cuộc chạy Home Depot bắt đầu như một cách giúp cô ấy giải quyết những lo lắng của mình. Chúng tôi sẽ đi trong năm phút và cô ấy sẽ nhận được tất cả các món ăn vì cô ấy sợ những nơi và âm thanh lạ. Sau đó, chúng tôi bắt đầu đi trong thời gian dài hơn và lâu hơn, cho cô ấy xem ngày càng nhiều mặt hàng trong cửa hàng.

Những chú chó có thể tìm thấy rất nhiều điều thú vị trong Home Depot và Heaven rõ ràng nghĩ rằng những chuyến đi chơi này là một cách tuyệt vời để thực hành bước ra khỏi vỏ bọc của mình.

Trong Home Depot, Heaven thoát ra khỏi vỏ bọc của mình.

Heaven đã nhận được chiếc tạp dề của riêng mình vì cô ấy đã cư xử rất tốt trong những lần đến thăm bộ phận gia đình.

Tôi giữ nó trong xe để chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng, Rakers nói thêm. Cô ấy bắt đầu run lên ngay khi cảm nhận được rằng chúng tôi đang đến gần bãi đậu xe, nhưng ngay khi tôi mặc [tạp dề] cho cô ấy, cô ấy đã bắt đầu “làm việc”.

Cô ấy “đi loanh quanh như thể cô ấy sở hữu nơi này,” Rakers tiếp tục.

Tại Home Depot, Heaven trở thành một cái tên quen thuộc.

Các nhân viên của Home Depot đã bày tỏ sự quan tâm đến các chuyến đi của Heaven đến đó. Hình ảnh của cô ấy được dán nổi bật trong phòng nghỉ của nhân viên và mọi người đều biết cô ấy là ai.

Cửa hàng cũng có một phần dành cho thiên đường.

Cô ấy luôn chọn những cá nhân cần người đưa đón để trở thành tâm điểm chú ý của cô ấy khi cô ấy ở đó, khiến việc gặp gỡ những người mới trở nên quan trọng.

Trời thích nhìn người cười.

Những người cần cười toe toét, cười hoặc sưởi ấm trái tim thường được tìm thấy trên thiên đường.

Rakers nói thêm, “Cô ấy đi làm công việc kinh doanh của riêng mình và sau đó khăng khăng muốn gặp ai đó.” Cô ấy chỉ ngồi đó và nhìn chằm chằm. Họ thường bày tỏ mức độ họ cần sự thúc đẩy. Như thể cô ấy đã biết ai cần nghe nó vào ngày cụ thể đó và Home Depot là một trong những địa điểm yêu thích của cô ấy để làm điều đó!

Rakers tiếp tục nói rằng vì Thiên đường đã từng rất đau khổ nên cô ấy sẽ tìm cách làm cho người khác hạnh phúc.

Rakers nói, “Cô ấy sợ hãi mọi thứ, nhưng với rất nhiều sự luyện tập và kiên nhẫn, cô ấy đã học được cách tin tưởng, và bây giờ giống như cô ấy đã đền đáp được điều đó.” Cô ấy nỗ lực hơn nữa để tìm kiếm những người cần giúp đỡ và trao cho họ một nụ cười và một cái ôm.

Phần hài lòng nhất khi cứu một con vật là nhìn thấy cách chúng thay đổi từ sợ hãi và tuyệt vọng sang vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Những nỗ lực của bạn trực tiếp dẫn đến sự hài lòng của họ, khiến bạn hài lòng. Jackie Rakers có thể liên quan vì con chó Heaven của cô ấy cũng trải qua điều tương tự.

Cô ấy là ví dụ hoàn hảo về điều gì sẽ xảy ra khi bạn chấp nhận con người thật của ai đó và yêu họ vô điều kiện, Rakers tiếp tục. Cô ấy đã đi từ sợ hãi và suy sụp để trở thành con chó hạnh phúc nhất.

Mọi người đều yêu thiên đường.

Heaven có một tài khoản Instagram nổi tiếng, nơi ghi lại những chiến tích của cô ấy. Hơn 8.000 người theo dõi Heaven Is A Dog trên Instagram.

Chia sẻ với bạn bè của bạn, xin vui lòng.